CÔNG TY CỔ PHẦN
AHP HƯNG YÊN

Cho Thuê Âm Thanh Ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết trong các sự kiện. Chính vì thế trên thị trường hiện nay các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đã ra đời để giúp doanh nghiệp thực hiện sự kiện một cách tốt nhất.
AHP Hưng Yên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho sự kiện.
 

Âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sự kiện

Âm thanh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể đánh giá một chương trình hay sự kiện nào đó có thành công và đạt chất lượng hay không. Khi một sự kiện được tổ chức thì ngoài giọng MC, giọng hát của ca sĩ, người biểu diễn thì một phần công trong đó sẽ dựa vào yếu tố ánh sáng và âm thanh của sự kiện đó.
 
Âm thanh ánh sáng chính là một yếu tố khơi gợi nên cảm xúc, làm cho khán giả thích thú và hòa mình vào chương trình. Có thể nói rằng thiết bị âm thanh, ánh sáng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của toàn bộ sự kiện. Vì thế để đạt được kết quả như mong muốn bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế dàn âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, thay vì tự mua

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả
 
Khi bạn mua sắm các thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ tốn rất nhiều chi phí, chưa tính đến chi phí bảo dưỡng thiết bị để nó hoạt động bền, tốt không hư hỏng. Phương án lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, đơn vị sẽ cho doanh nghiệp thuê với mức giá hợp lý mà không phải quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng sản phẩm, chỉ cần thanh toán theo hợp đồng đã ký.
 
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đáp ứng được nhu cầu của từng sự kiện
 
Các doanh nghiệp, tổ chức không chỉ tổ chức một kiểu sự kiện mà còn sẽ có nhiều sự kiện với tính chất khác nhau. Do đó, khi doanh nghiệp tự mua sắm thiết bị, các sản phẩm đôi khi chỉ phù hợp cho một số sự kiện nhất định, khi sử dụng cho sự kiện khác sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.
 
Lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng, tùy theo tính chất, quy mô sự kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những thiết bị phù hợp, đảm bảo phục vụ sự kiện được tốt nhất.
 
Âm thanh ánh sáng chất lượng phục vụ cho sự kiện
 
Để mua được các thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng để phục vụ cho sự kiện cần phải có nguồn kinh phí đầu tư rất lớn và không phải công ty, tổ chức này cũng có thể đầu tư được.
 
Đối với dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng thì đơn vị luôn sẵn sàng bỏ ra một khoảng kinh phí lớn để mua những thiết bị thật chất lượng, để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Doanh nghiệp không lo lắng về khâu vận chuyển, vận hành thiết bị
 
Các sự kiện của các công ty, doanh nghiệp thường không chỉ tổ chức ở một địa điểm mà có thể tổ chức ở nhiều nơi khác nhau. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng, khách hàng không cần phải lo lắng về việc vận chuyển đi, về giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe hiệu quả.
Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vận hàng và xử lý các rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện.
 
AHP Hưng Yên - Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
 
AHP Hưng Yên tự hào là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng để phục vụ cho các sự kiện, hội nghị, ca nhạc,.... Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê âm thanh, ánh sáng của đông đảo khách hàng.
 
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại AHP Hưng Yên có mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự kiện diễn ra tốt nhất, thành công và mang lại hiệu quả trên mức mong đợi.
 
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của AHP Hưng Yên mang đến những lợi ích gì cho khách hàng
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng tại những sự kiện lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của AHP Hưng Yên sẽ nhận được những lợi ích như:
 
- Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp.
 
- Chất âm hay, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính và am hiểu về âm thanh
 
- Ánh sáng màu tốt, không bị mờ nhoè khi chụp hình
 
- Chất lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng luôn được đảm bảo. Hàng chính hãng
 
- Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 
- Hệ thống âm thanh khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện
 
- Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với mức giá tốt nhất.

Quy trình dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

AHP Hưng Yên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng trọn gói với quy trình uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng và thành công cho sự kiện hội nghị của quý khách.
 
- Bước 1: Nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng từ khách hàng, trao đổi các yêu cầu, thông tin những lưu ý theo mong muốn của khách hàng .
 
- Bước 2: Tư vấn lắp đặt các gói âm thanh ánh sáng phù hợp nhất cho sự kiện, hội nghị.
 
- Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng.
 
- Bước 4: Trao đổi với khách hàng về thời gian và lắp đặt thiết bị sự kiện từ 24h – 48h trước khi sự kiện diễn ra.
 
- Bước 5: Tổng duyệt thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện, các lưu ý về kịch bản đối với âm thanh ánh sáng.
 
- Bước 6: Tổng kết sự kiện, hoàn thiện hồ sơ gửi đến khách hàng thanh toán.
 
Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, Phúc Thành Nhân còn là đơn vị uy tín cung các dịch vụ cho thuê:
 
- Cho thuê màn hình LED

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN AHP HƯNG YÊN
AHP Hưng Yên Joint Stock Company
 - Địa chỉ: Thôn Vạn Tường, Xã Bảo Khê, TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
- Hotline: 0988 924 502
- Email: infor@demo.com